Chụp ảnh chân dung và lia máy của Lớp Nhiếp ảnh K2

(Nhiếp ảnh Hà Nội) Lớp Nhiếp ảnh K2, Trung tâm Đào tạo và Nghiệp vụ Nhiếp ảnh, Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội khai giảng ngày 11/9/2018. Lớp học nhiếp ảnh không chỉ giảng lý thuyết mà thường sen kẽ lý thuyết và thực hành.

Sáng 29/9, tiết trời thu se se lạnh, nắng vàng như mật khiến ai nấy đều tươi vui, phấn khởi; Trung tâm Đào tạo và Nghiệp vụ Nhiếp ảnh đã tổ chức cho Lớp Nhiếp ảnh K2 đi chụp ảnh thực tế với 2 chuyên đề: chụp ảnh chân dung và lia máy do NSNA Lại Hiển hướng dẫn. Tham gia buổi chụp ảnh thực tế hôm đó, ngoài học viên Lớp K2 còn có các NSNA của Trung tâm Đào tạo và Nghiệp vụ Nhiếp ảnh và các thành viên CLB Nhiếp ảnh thuộc Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội khiến không khí làm việc, học hỏi lẫn nhau càng thêm sôi nổi, sinh động và rất hấp dẫn. Một ngày đầy say mê, nhiệt huyết của toàn thể anh chị em học viên cũng như các NSNA là nguồn động viên, khích lệ cho tất cả những ai yêu thích nhiếp ảnh.

Lớp Nhiếp ảnh K2 khai giảng chưa đầy 1 tháng mà anh chị em học viên đã có những tiến bộ và đạt được thành tích khá tốt sau một ngày dã ngoại. Chúc toàn thể anh chị em học viên Lớp Nhiếp ảnh K2 giữ mãi niềm đam mê nhiếp ảnh và có thêm nhiều ảnh đẹp.

Bài: NSNA Tuyết Minh

Ảnh: Học viên Lớp Nhiếp ảnh K2

Tin liên quan