Đến thiên đường nhỏ ở Phú Quốc với giá 500.000 đồng

(Du lịch) Hòn Móng Tay, hòn Mây Rút, Bãi Sao, Bãi Khem là những điểm đến có bãi tắm đẹp nhất Phú Quốc.

 nhiep-anh-ha-noi-den-thien-duong-Phu-quoc-voi-gia-re-01

Những bãi tắm đẹp, hoang sơ, biển xanh cát trắng luôn được du khách quan tâm. Hòn Móng Tay là một trong những điểm đến còn chưa được khai phá mà bạn không nên bỏ qua khi đặt chân đến đảo ngọc Phú Quốc.

nhiep-anh-ha-noi-den-thien-duong-Phu-quoc-voi-gia-re-02
Bãi cát trắng trải dài, những mỏm đá nhỏ nhô lên khỏi mặt nước cùng hàng dừa mọc hướng ra biển. Cảnh vật xung quanh đặc biệt hơn khi có những cây bàng cổ thụ mọc trên đá.
nhiep-anh-ha-noi-den-thien-duong-Phu-quoc-voi-gia-re-03

Hiện hòn đảo không có người dân ở, dịch vụ chưa có gì nên khi đến đây, bạn phải chuẩn bị mọi thứ để trọn vẹn một ngày trải nghiệm và vui chơi thú vị.

nhiep-anh-ha-noi-den-thien-duong-Phu-quoc-voi-gia-re-04

Hòn Móng Tay thực sự là điểm đến hoang sơ đẹp nhất nhì Phú Quốc với chỉ 30 phút di chuyển bằng ca nô từ bãi Sao.

nhiep-anh-ha-noi-den-thien-duong-Phu-quoc-voi-gia-re-05

Bãi Sao (thuộc thị trấn An Thới) cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25 km đường bộ. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc.

nhiep-anh-ha-noi-den-thien-duong-Phu-quoc-voi-gia-re-06

Bãi Sao luôn êm đềm, lặng gió, bãi mịn, rất trắng. Bất kỳ thời điểm nào trong năm, thiên đường thu nhỏ này cũng hấp dẫn du khách bởi vùng biển này còn rất hoang sơ, bãi biển uốn lượn kéo dài. Hiện ở đây đã đi vào khai thác dịch vụ, tuy nhiên du khách vẫn ấn tượng với vẻ hoang sơ của biển và sự thân thiện chất phác của con người nơi đây.

nhiep-anh-ha-noi-den-thien-duong-Phu-quoc-voi-gia-re-07

Bờ biển dài thoai thoải, rặng dừa cao vút lộ thiên đưa đến một cảm giác thư thái cho bất kỳ ai khi đặt chân đến nơi đây.

nhiep-anh-ha-noi-den-thien-duong-Phu-quoc-voi-gia-re-08

Bãi biển Bãi Sao dài 7 km, hình lưỡi liềm được giới hạn bởi những mũi đá nhô ra biển. Tháng 6, độc giả CnTraveler đã bình chọn nơi này vào danh sách 10 bãi biển hoang sơ và yên tĩnh nhất thế giới.

nhiep-anh-ha-noi-den-thien-duong-Phu-quoc-voi-gia-re-09

Hòn Mây Rút cách hòn Móng Tay 10 phút đi ca nô, cách thị trấn An Thới hơn 10 km về phía tây nam. Đi từ Bãi Sao, khách thuê ca nô giá trung bình 500.000 đồng một người (chở 6 người), đi tàu gỗ chỉ 50.000 đồng một vé.

nhiep-anh-ha-noi-den-thien-duong-Phu-quoc-voi-gia-re-10

Bãi biển dài, sóng nhẹ, nước trong, bãi đá đua ra biển cạnh hàng dừa Trên đảo có một hộ gia đình sẵn sàng phục vụ ăn uống và nghỉ cắm trại khi khách có nhu cầu. Nếu có thời gian ở lại đây, du khách có thể trải nghiệm lặn bắt nhum (cầu gai) dưới rạn san hô, câu mực, câu cá rất thú vị do chính người dân tại đảo cho mượn thiết bị lặn và hướng dẫn.

nhiep-anh-ha-noi-den-thien-duong-Phu-quoc-voi-gia-re-11

Hiện hòn đảo thiên đường nhỏ này đang là điểm đến thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước.

Tin liên quan