Lung linh sắc màu đêm hội

(Nhiếp ảnh Hà Nội) Trong  những năm qua 2009 – 2017, Trường Tiểu học Việt – Úc đã có những bước phát triển, lớn mạnh về cả cơ sở vật chất lẫn chất lượng giáo dục đào tạo, thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh và xã hội. Trường Tiểu học Việt – Úc luôn  lấy chất lượng là sợi chỉ đỏ xuyên suốt để từng bước tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và thế giới.

Vua la hoc sinh vua la dien vien

Ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của nhà trường từ ngày thành lập đến nay, ngày 7 tháng 2 năm 2014 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký quyết định số 375/QĐ-BGDĐT tặng Bằng khen cho Trường Tiểu học Việt – Úc Hà Nội vì Đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển, giai đoạn 2009 2017”. Đó là phần thưởng cao quý, là động lực thúc đẩy thầy trò Trường Tiểu học Việt – Úc Hà Nội càng phấn đấu hơn nữa trong công tác giảng dạy và học tập – tô thắm thêm lá cờ truyền thống của Trường.

3

Trường Quốc tế liên cấp Việt – Úc Hà Nội vừa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc – VAS CONCERT tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội để kỷ niệm năm thành lập Trường Tiểu học Việt – Úc Hà Nội, 7 năm thành lập Trường THCS – THPT Việt – Úc Hà Nội. Lần đầu tiên hơn 600 học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 của Trường Quốc tế liên cấp Việt – Úc Hà Nội cùng xuất hiện trên một sân khấu quy mô, đẳng cấp đầy tự tin, thể hiện năng khiếu và tình yêu với gia đình, thầy cô, bè bạn và mái trường thân yêu.

7

Đêm hội diễn đã khép lại nhưng dư âm còn đọng mãi. VAS CONCERT quả là một sân chơi rất hấp dẫn và thú vị; một không gian đầy ắp tình bè bạn, tình yêu thương và phát huy được tất cả các khả năng còn tiềm ẩn ở học sinh; một hoạt động ngoại khóa rất có ý nghĩa, giúp học sinh tự tin, thể hiện hết mình bên cạnh các hoạt động học tập; một kỷ niệm khó quên trong đời học sinh.

Một số hình ảnh trong đêm diễn

15

37

Chu tich HDQT Dong Thi Lan tang hoa cho thay va tro co thanh tich xuat sac

Dem hoi dien.jpg

Dem VAS Ha Noi

Dieu nhay Hip Hop

Hoc sinh Truong tieu hoc Viet - Uc

Nhung Thien Than (1)

Nhung Thien Than nho be (1)

Nhung Thien Than nho be

Nhung Thien Than

Nhung tho dan Uc

Niem vui dem hoi

Thay va tro Truong Quoc te lien cap Viet - Uc hoa cung dem hoi

Bài, ảnh: NSNA Tuyết Minh

Tin liên quan