Thung lũng cúc họa mi – điểm chụp ảnh của giới trẻ

(Tin hot) Nhiều bạn gái diện áo dài duyên dáng chụp ảnh bên những khóm cúc họa mi màu trắng tinh khôi tại thung lũng hoa hồ Tây trên đường Nhật Chiêu.

Dù mới bước vào đầu mùa nhưng những vườn cúc họa mi nở sớm luôn nhộn nhịp, đông đúc bởi người chụp ảnh hay ngắm hoa. Vì cúc họa mi chỉ nở trong một quãng thời gian ngắn ngủi, tùy thuộc vào tình hình thời tiết, tuổi hoa có thể kéo dài từ 2 tuần đến một tháng. nên không ít bạn trẻ tới các vườn hoa để lưu lại khoảnh khắc đẹp này.

Dù mới bước vào đầu mùa nhưng những vườn cúc họa mi nở sớm luôn nhộn nhịp, đông đúc bởi người chụp ảnh hay ngắm hoa. Vì cúc họa mi chỉ nở trong một quãng thời gian ngắn ngủi, tùy thuộc vào tình hình thời tiết, tuổi hoa có thể kéo dài từ 2 tuần đến một tháng, nên không ít bạn trẻ tới các vườn hoa để lưu lại khoảnh khắc đẹp này.

Đến với cúc họa mi, các bạn trẻ có thể lựa chọn cho mình nhiều phong cách chụp ảnh đa dạng để có những bức hình ưng ý như diện áo dài trắng, trang phục dễ thương, đáng yêu, thôn nữ... Dù bạn lựa chọn phong cách nào, cũng sẽ vẫn nổi bật trên nền trắng muốt của hoa.

Đến với cúc họa mi, các bạn trẻ có thể lựa chọn cho mình nhiều phong cách chụp ảnh đa dạng để có những bức hình ưng ý như diện áo dài trắng, trang phục dễ thương, đáng yêu, thôn nữ… Dù bạn lựa chọn phong cách nào, cũng sẽ vẫn nổi bật trên nền trắng muốt của hoa.

Áo dài trắng là một trong những loại trang phục được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi chụp ảnh cùng cúc họa mi, bởi sự duyên dáng mà tà áo dài này mang lại.

Áo dài trắng là một trong những loại trang phục được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi chụp ảnh cùng cúc họa mi, bởi sự duyên dáng mà tà áo dài này mang lại.

[Hà Nội có nhiều địa điểm chụp cúc họa mi như Nhật Tân, Tây Tựu... và thung lũng hoa hồ Tây là điểm thu hút nhiều bạn trẻ nhất. Tại đây, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian ngập tràn cúc họa mi mà còn được tận hưởng không gian thoáng đãng bên bờ hồ thơ mộng.

Hà Nội có nhiều địa điểm chụp cúc họa mi như Nhật Tân, Tây Tựu… và “thung lũng hoa hồ Tây” là điểm thu hút nhiều bạn trẻ nhất. Tại đây, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian ngập tràn cúc họa mi mà còn được tận hưởng không gian thoáng đãng bên bờ hồ thơ mộng.

Sở hữu diện tích rộng hơn 1ha, cánh đồng cúc họa mi tại hồ Tây khiến các bạn trẻ mê mẩn bởi sự trải dài ngút tầm mắt. Bên cạnh đó, năm nay, nơi đây còn thực hiện nhiều phối cảnh được bày trí công phu như bức tường, lâu đài, bến thuyền hay suối cúc họa mi... nhằm tạo sự mới lạ cho thung lũng cũng như tăng thêm những góc check-in thần thánh cho giới trẻ.

Sở hữu diện tích rộng hơn 1ha, cánh đồng cúc họa mi tại hồ Tây khiến các bạn trẻ mê mẩn bởi sự trải dài ngút tầm mắt. Bên cạnh đó, năm nay, nơi đây còn thực hiện nhiều phối cảnh được bày trí công phu như bức tường, lâu đài, bến thuyền hay suối cúc họa mi… nhằm tạo sự mới lạ cho thung lũng cũng như tăng thêm những góc “check-in thần thánh” cho giới trẻ.

Thung lũng hoa hồ Tây nằm trên đường Nhật Chiêu. Vào những ngày cao điểm, nơi đây có thể tiếp đón khoảng 5.000 lượt du khách đến tham quan, chụp ảnh.

“Thung lũng hoa hồ Tây” nằm trên đường Nhật Chiêu. Vào những ngày cao điểm, nơi đây có thể tiếp đón khoảng 5.000 lượt du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Dự kiến cuối tuần này, cúc họa mi sẽ bước vào thời kỳ nở đẹp nhất khi tất cả nụ hoa đều đua nhau khoe sắc. Với giá vé 100.000 đồng một người, du khách có thể thỏa sức thưởng ngoạn tại thung lũng cúc họa mi, cũng như trải nghiệm cảnh sắc thú vị nơi đây.

Dự kiến cuối tuần này, cúc họa mi sẽ bước vào thời kỳ nở đẹp nhất khi tất cả nụ hoa đều đua nhau khoe sắc. Với giá vé 100.000 đồng một người, du khách có thể thỏa sức thưởng ngoạn tại “thung lũng cúc họa mi”, cũng như trải nghiệm cảnh sắc thú vị nơi đây.

Cúc họa mi là tên gọi của loài hoa mang màu trắng thuần khiết thường nở vào trung tuần tháng 11. Năm nay, do thời tiết, loài hoa này nở muộn hơn so với những năm trước. Cúc họa mi lôi cuốn du khách thập phương cũng như nhiều bạn trẻ bằng vẻ đẹp tinh khôi.

Cúc họa mi là tên gọi của loài hoa mang màu trắng thuần khiết thường nở vào trung tuần tháng 11. Năm nay, do thời tiết, loài hoa này nở muộn hơn so với những năm trước. Cúc họa mi lôi cuốn du khách thập phương cũng như nhiều bạn trẻ bằng vẻ đẹp tinh khôi.

Tin liên quan