Chi hội NSNAVN Hà Nội 1 Tổng kết công tác năm 2023

(Nhiếp ảnh Hà Nội) Sáng 14/01/2024, Chi hội NSNAVN Hà Nội 1 Tổng kết công tác năm 2023 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2024 tại 64 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội trong không khí phấn khởi và đoàn kết.

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chi hội trưởng, báo cáo Tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024: Tổng số hội viên chi hội hiện đang sinh hoạt là 23, trong đó 50% số hội viên từ 70 tuổi trở lên.

– Năm 2023, Chi hội đã đóng hội phí đầy đủ về Hội. Chi hội sinh hoạt đầy đủ và không có hội viên không đóng hội phí. Chi hội tổ chức họp hai lần để phổ biến chủ trương, các Qui chế của Hội và sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm của Chi hội. Bên cạnh đó Chi hội có 02 nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Văn Hà và nghệ sĩ nhiếp ảnh Bùi Văn Hà được Hội NSNA Việt Nam tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam; và nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Ngọc Bình được tặng Bằng khen của Hội NSNA Việt Nam. Nhiều hội viên tích cực tham gia và được triển lãm tại các cuộc triện lãm quốc tế và các cuộc thi do Hội tổ chức và bảo trợ.

– Năm 2024 Chi hội vẫn sẽ duy trì đoàn kết và họp 02 lần/năm. Trừ khi cần thiết sẽ thông báo họp bất thường. Chi hội thống nhất cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3/2024 sẽ tổ chức chuyến đi sáng tác đầu năm của Chi hội.

– Kiến nghị, đề xuất: Đề nghị Ban Chấp hành Hội NSNA Việt Nam xem xét và giải quyết vấn đề sau: khi có đợt sáng tác hay dự trại sáng tác thì không nên khống chế tuổi của hội viên mà nên xét theo tình hình sức khỏe để cử đi dự trại sáng tác.

Tiếp theo nghệ sĩ Vũ Văn Mạnh, Chi hội phó, báo cáo thu chi của Chi hội năm 2023.

NSNA. Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chi hội trưởng, đại diện Hội Nghệ sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam cho NSNA. Bùi Văn Hà; đồng thời tuyên dương NSNA. Nguyễn Ngọc Bình được Bằng khen của Hội

Nhân dịp này nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chi hội trưởng, đại diện Hội Nghệ sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam cho hai nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Văn Hà và nghệ sĩ nhiếp ảnh Bùi Văn Hà; đồng thời tuyên dương nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Ngọc Bình được Bằng khen của Hội NSNA Việt Nam trong năm 2023.

Cuộc liên hoan tổng kết thật vui vẻ và ấm áp

Kết thúc buổi tổng kết là một cuộc liên hoan thật vui vẻ và ấm áp, nghệ sĩ Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chi hội trưởng, thay mạt Ban Chấp hành Chi hội chúc Tết các nghệ sĩ cùng toàn thể gia đình năm mới luôn mạnh khỏe, an khang thịnh vượng và gặt hái được nhiều tác phẩm đẹp.

Bài: NSNA Tuyết Minh
Ảnh: Chi hội NSNAVN Hà Nội 1

Tin liên quan