Cửa hàng đồng hồ Minh Tường

Ngày nay, nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ hàng hiệu đang dần trở nên phổ biến. Đồng hồ hàng hiệu là một phụ kiện thời trang không thể thiếu và thể hiện rõ nhất đẳng cấp, phong cách của các quí ông. Còn với phái đẹp thì sao? Chiếc đồng hồ đeo tay sẽ giúp chị em thêm phần cá tính, quyến rũ và không kém phần lịch lãm, sang trọng, quí phái. Vì thế, mua đồng hồ của thương hiệu gì và mua ở đâu là một nỗi băn khoăn của nhiều người.

wbDSC_0014

wbDSC_0001

Bước chân vào cửa hàng đồng hồ Minh Tường, cảm giác đầu tiên của tôi rât vui và hài lòng bởi sự tiếp đón cởi mở, thân mật của chủ nhân. Tôi xem lướt một vòng, thấy rất nhiều mẫu đồng hồ ấn tượng, đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ uy tín, nhưng thật đặc biệt bởi mẫu mã, bởi những hãng tên tuổi trên thế giới đều thấy ở đây…

wbDSC_0076

wb1DSC_0062

Sau một hồi trò chuyện với nữ chủ nhân. Chị tâm sự: ” thương hiệu đồng hồ Minh Tường đã có từ lâu đời, chị là đời thứ tư theo nghề này. Cửa hàng của chị đôi khi cũng có sưu tầm đồng hồ cổ nhưng không phải là mặt hàng chủ lực…”, Chị nói: “Cửa hàng của chị có nhiều khách hàng trong và ngoài nước tới mua. Đồng hồ bán chạy nhất hiện nay tại cửa hàng là Seiko treo tường và đeo tay v.v…”. Bấy giờ tôi nẩy ra ý định viết về cửa hàng đồng hồ Minh Tường của chị và xin phép chụp ảnh cửa hàng. Chị tươi cười, vui vẻ đồng ý.

wbDSC_0029

Cửa hàng đồng hồ Minh Tường cũng có hơn chục loại chính hãnh và nổi tiếng như: Seiko, Citizen, Rhythm, Claude Bernard, Edox, Ogival… của Nhật Bản và Thụy sĩ. Trong đó phải kể đến đồng hồ Seiko là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng hiện nay.

wbDSC_0019

Đồng hồ chính hãng hiện có bán tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Trong đó, cửa hàng đồng hồ Minh Tường, 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, do nữ chủ nhân Nguyễn Kim Anh quản lý là địa chỉ tin cậy cho bạn. Cửa hàng đồng hồ Minh Tường là một đơn vị uy tín cả trên lĩnh vực sửa chữa và bán nhiều sản phẩm đồng hồ chính hãng lớn trên thế giới. Đây là một trong những cửa hàng bán đồng hồ chính hãng với nhiều mẫu mã độc đáo, bắt mắt… Các bạn tới đây sẽ có nhiều lựa chọn cho mình một chiếc hoặc một cặp đồng hồ ưng ý nhất.

Bài, ảnh: NSNA Tuyết Minh

Tin liên quan