Hình ảnh Hà Nội ngập tràn trên Instag của giới trẻ khắp nơi

(Nhiếp ảnh Hà Nội) Chỉ cần gõ từ khóa #hanoi trên Instagram, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tấm ảnh độc đáo, lạ và đẹp mắt xuất hiện trên rất nhiều tài khoản. Những hình ảnh vô cùng lạ lẫm, độc đáo về một Hà Nội có thể chưa bao giờ bạn nhận ra…

Sắc đỏ của lá bàng, sắc vàng của các mảng tường in dấu thời gian và những sắc màu khác như lắng dịu trong bức hình mùa đông Hà Nội được chia sẻ trên Instagram. Ảnh: @toanduonga.

“Khung cảnh này là điều bình thường trong cuộc sống thường ngày của những hộ dân ở ven đường tàu. Họ sống cùng mối nguy hiểm ngay trước cửa nhà mình, nhưng nó thực sự thể hiện những gì mà Việt Nam đang có, sự kiên cường!”, blogger Ayda chia sẻ trên Instagram cá nhân. Ảnh: @usonearth.

Ayda cũng ghé thăm một quán cà phê ven hồ Hoàn Kiếm để lưu giữ kỷ niệm trên những tờ giấy nhắn. Ảnh: @usonearth.

Ngoài là nơi vui chơi cuối tuần, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm vẫn là một trong những địa điểm chụp ảnh được yêu thích nhất. Ảnh: @pham_linh9.

Bức ảnh trên của tài khoản @stevenjoyce_travels đăng tải trên Instagram. Steven và Joyce đến từ Bỉ, đang trên hành trình vòng quanh thế giới chưa hẹn ngày về. Steven cùng bạn gái đến Hà Nội vào ngày thứ 151 của chuyến đi, hiện họ đã tới TP HCM.

“Điều tuyệt vời khi ở Hà Nội là bạn có thể cắt tóc ở bất cứ thời điểm và địa điểm nào mình thích”, một du khách tiết lộ. Ảnh: @steph.couvrette.

Tiết trời mùa đông sẽ khiến du khách phải dừng chân ở những quán ăn vỉa hè thơm nức trong phố cổ. Ảnh: @navigator_fp.

Đầu năm mới, vườn cúc họa mi khu ngoại thành thu hút rất nhiều bạn trẻ tới chụp ảnh bất chấp cái lạnh buốt giá. Thậm chí còn có các tour ngắm cúc họa mi Hà Nội. Ảnh: @phuongkhoamai.

“Hạnh phúc ngày đông đơn giản chỉ là nhâm nhi ly cà phê trứng, nghe một bản nhạc thật hay, nói đôi ba câu chuyện cũ”, một người Hà Nội chia sẻ. Ảnh: @mai.lannnn.

Ngắm thành phố từ trên cao vào giờ tan tầm cũng là một trải nghiệm thú vị. Ảnh: @tuntieutieu.

Tin liên quan