Lễ hội ánh sáng – điểm hẹn Tết đặc biệt ở Hà Nội

(Tin Tết) Lễ hội hòa âm ánh sáng được tổ chức tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn từ ngày mùng 2 Tết tới hết tháng Giêng.

Diễn ra tại công viên Thiên đường Bảo Sơn, Lễ hội hòa âm ánh sáng – Light Music Festival gồm có các sự kiện tiêu biểu như Thành phố ánh sáng, Đêm hội Remix, Hội chợ ẩm thực Asian, Vũ hội đường phố và nhiều hoạt động thú vị khác. Vào các ngày chính hội từ mùng 3 đến mùng 5 Tết cũng như các ngày cuối tuần, lần đầu tiên công viên sẽ mở cửa đón khách tới 21h00.

Chương trình Đêm hội Remix với sự góp mặt của ca sĩ Đức Phúc, Yến Ngọc, DJ Oliver Trịnh, ảo thuật gia nổi tiếng Nguyễn Việt Duy… sẽ tạo nên một lễ hội đúng nghĩa với âm nhạc sôi động và không gian ánh sáng kỳ ảo.

Một phần không thể thiếu trong lễ hội là Hội chợ ẩm thực châu Á, quy tụ tinh hoa ẩm thực từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Ấn Độ…. tới ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam.

Trong suốt tháng Giêng, toàn bộ công viên sẽ biến hóa thành một thành phố ánh sáng Light City. Được đầu tư tới hàng chục tỷ đồng, chuẩn bị công phu trong suốt 6 tháng với sự tham gia của hàng trăm nghệ nhân, Light City 2018 sẽ bao gồm gần 100 mô hình như cối xay gió, giày thủy tinh, hồng hạc, dàn nhạc cổ điển, thiên thần, tiên nữ, thiên nga, vườn bươm bướm, tượng nhân sư, khu vườn bí ngô, biển cá heo…

Các mô hình đòi hỏi sự kỳ công bời các nghệ nhân.

Con đường cây ánh sáng kỳ ảo.

Cỗ xe ngựa bí ngô như trong truyện cổ tích thần tiên sẽ khiến nhiều bạn nhỏ thích thú.

Ánh đèn lung linh trải dài khắp công viên. Cả một thành phố thu nhỏ lung linh sắc màu như một xứ sở thần tiên cho du khách thỏa sức tham quan, chụp ảnh. Ngoài ra, du khách còn có cơ hội đón xem Diễu hành carnival xứ sở thần tiên, Vũ hội chào Xuân, Thung lũng hoa xuân hay Tổ hợp Safari, thủy cung kỳ ảo… Với lễ hội Hòa âm Ánh sáng mới lạ và các khu vui chơi như safari, thủy cung, tổ hợp trò chơi hấp dẫn… Thiên đường Bảo Sơn chính là địa điểm thu hút khách du lịch trong dịp Tết năm nay.

______________________________________________

Tham khảo chi tiết chương trình tại fanpage

Công viên Thiên đường Bảo Sơn

Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 024 6663 44 55 – 0945.532.939

Tin liên quan