Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường

Lứa tuổi mầm non luôn có một ngày khai giảng đặc biệt khi được tham gia các hoạt động vui chơi, văn nghệ. Với các bé, ngày khai giảng mang đúng ý nghĩa là ngày hội đến trường với nhiều cảm xúc.

Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường - 1
Ngay từ sáng sớm, nhiều cha mẹ đã đưa con đến Trường Mầm non Sen Hồng (phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) hòa chung không khí của ngày hội đến trường. Ngày khai giảng năm học mới 2023-2024 cũng là dịp nhà trường tổ chức sinh nhật 5 năm. Từ nhiều ngày trước, các cô giáo đã trang trí ngôi trường thật đẹp và chuẩn bị nhiều hoạt động để chào đón năm học mới và sinh nhật 5 tuổi.

Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường - 3
Các góc trang trí được tạo từ hàng trăm bức ảnh kỉ niệm ghi dấu chặng đường 5 năm thành lập và phát triển của cô trò nhà trường thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường - 4
Để các em nhỏ được tham gia một ngày hội tưng bừng, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như múa lân, chụp hình cùng gấu bông khổng lồ, tiệc ngọt, hoa quả, chơi trò chơi…

Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường - 5
Bà Vũ Thị Hoài, Hiệu trưởng Trường Mầm non Sen Hồng xúc động gửi tới các bậc phụ huynh và các em nhỏ lời chúc sức khỏe và những lời nhắn nhủ thân thương đầu năm học. “Các cô giáo luôn mong muốn viết lên những trang tuổi thơ đẹp đẽ cho các con học sinh trong những ngày tháng các con học tập, vui chơi dưới mái trường”, nữ hiệu trưởng nói.

Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường - 6
Màn thổi nến rực rỡ khiến nhiều em nhỏ thích thú.

Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường - 7
Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non khi biểu diễn trong lễ khai giảng.

Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường - 8
Chị Trần Thị Việt (phụ huynh có con đang học lớp 3 tuổi) chia sẻ, các cô giáo rất tâm lý và chu đáo khi tổ chức một buổi lễ khai giảng phù hợp với lứa tuổi mầm non. Các con được xem múa hát, ăn bánh kẹo và cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật với các cô.

Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường - 9
“Hai con của tôi đều học tại trường và đây là năm thứ hai tôi dự lễ khai giảng cùng nhà trường. Lần nào tôi cũng thấy vui và xúc động”, phụ huynh Lê Thu Huyền (35 tuổi) nói.

Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường - 10
Vì còn nhỏ tuổi nên nhiều em bé chưa hiểu hết ý nghĩa của ngày khai giảng. Mỗi bé vì thế có những biểu cảm đáng yêu rất khác nhau. Một số tò mò ngắm nhìn những chú lân múa tưng bừng trên sân khấu.

Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường - 11
Một số lại “không quan tâm” đến ngày khai giảng mà thoải mái vui chơi trong khuôn viên nhà trường.

Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường - 12
Nhiều bé dường như dậy khá sớm để chuẩn bị cho ngày lễ khai giảng nên có phần mệt mỏi hay buồn ngủ.

Biểu cảm đáng yêu của các bé mầm non ngày khai trường - 13
Tuy nhiên, sau tất cả, các học sinh nhí đã có một ngày hội đến trường đúng nghĩa với nhiều hoạt động vui tươi chào mừng năm học mới.

Tin liên quan