Những biển cảnh báo khiến du khách dở khóc dở cười

(Tin hot) Những thành viên Reddit chia sẻ loạt biển cảnh báo hài hước, nhưng họ không bao giờ muốn gặp khi đi nghỉ dưỡng.

Không được bật van hay công tắc. Đây là vũ khí dùng trong chiến tranh, không phải đồ chơi.

Không được bật van hay công tắc. Đây là vũ khí dùng trong chiến tranh, không phải đồ chơi.

Một biển cảnh báo du khách không nên trèo rào để vào bên trong khu vực nuôi nhốt hổ tại sở thú. Bạn sẽ trở thành miếng thịt trong mắt những con hổ.

Một biển cảnh báo du khách không nên trèo rào để vào bên trong khu vực nuôi nhốt hổ tại sở thú, với nội dung “Bạn sẽ trở thành miếng thịt trong mắt những con hổ”.

Một biển cảnh báo du khách nên cẩn thận khi vào sở thú, vì các con vật có thể cắn đứt ngón tay bạn.

“Đừng trở thành một người có 9 ngón tay” – Biển cảnh báo du khách nên cẩn thận khi vào sở thú, vì các con vật có thể cắn đứt tay.

Lại thêm một lời nhắn nhủ khiến nhiều du khách toát mồ hôi từ sở thú: Kính tuy bị nứt nhưng nó vẫn chịu được lực tấn công của những con tinh tinh lùn. Nó cũng được thiết kế để vỡ vụn, chứ không phải vỡ từng mảng. Chúng tôi sẽ thay kính mới sớm thôi.

Lại thêm một lời nhắn nhủ khiến nhiều du khách “toát mồ hôi” từ sở thú: “Kính tuy bị nứt nhưng nó vẫn chịu được lực tấn công của những con tinh tinh lùn. Nó cũng được thiết kế để vỡ vụn, chứ không phải vỡ từng mảng. Chúng tôi sẽ thay kính mới sớm thôi”.

Luồng gió mạnh do máy bay tạo ra khi cất, hạ cánh có thể gây ra thương tích nghiêm trọng, dẫn đến việc bạn có thể bị thương, hoặc chết.

Luồng gió mạnh từ máy bay cất, hạ cánh có thể gây ra thương tích nghiêm trọng, dẫn đến tử vong.

Đây là một lời cảnh báo cho du khách đi bộ đường dài: Đi ngắn, tránh việc đi bộ từ 11h đến 18h. Nếu bạn thấy bóng ngắn hơn mình, hãy tìm tới chỗ có bóng râm. Uống một lít nước mỗi giờ và ăn snacks mặn. Đội mũ rộng vành, bôi kem chống nắng và đeo kính râm. Hãy đi cùng những người thân, bạn bè. Và nói với bạn của bạn nơi bạn đang đi. Và điều cuối cùng lời cảnh báo nhắn nhủ là: Giữ an toàn cho bản thân, đội tìm kiếm và cả đội cứu hộ.

Đây là một lời cảnh báo cho du khách đi bộ đường dài, với nội dung: Đừng chết hôm nay. Hãy đi chặng ngắn, tránh từ 11h đến 18h. Nếu bạn thấy cái bóng ngắn hơn mình, hãy tìm tới chỗ có bóng râm. Uống một lít nước mỗi giờ và ăn snacks mặn. Đội mũ rộng vành, bôi kem chống nắng và đeo kính râm. Hãy đi cùng những người thân, bạn bè. Và thông báo nơi bạn đang hướng đến. Giữ an toàn cho bản thân là giữ an toàn cho đội tìm kiếm và cả đội cứu hộ.

Cẩn thận chim bay vào phòng là một trong những lời cảnh báo được du khách chụp lại và chia sẻ trên Reddit.

Cẩn thận chim bồ câu bay vào phòng là một trong những lời cảnh báo được du khách chụp lại trên đường du lịch.

Một lời cảnh báo được dựng cạnh sông Katherine, lãnh thổ phía Bắc, Australia: Nguy hiểm - không xuống nước. Cá sấu và những nguy hiểm đến từ dòng chảy xa bờ có thể xảy ra lúc này, và có thể làm bạn bị thương hoặc chết. Do đó, tốt nhất du khách không nên bơi lội ở nơi này.

Một lời cảnh báo được dựng cạnh sông Katherine, lãnh thổ phía Bắc, Australia: Nguy hiểm – không xuống nước. Cá sấu và những nguy hiểm đến từ dòng chảy xa bờ có thể làm bạn bị thương hoặc chết. Do đó, tốt nhất du khách hãy tránh xa và không nên bơi lội ở nơi này.

Một cảnh báo khuyên du khách không nên cho mòng biển ăn: Đồ ăn là của bạn, chứ không phải của chúng (mòng biển). Hãy giúp chúng tôi dừng các vụ mòng biển tấn công khách bằng cách đừng bao giờ cho mòng biển ăn.

Một cảnh báo khuyên du khách không nên cho mòng biển ăn: “Đồ ăn là của bạn, chứ không phải của chúng (mòng biển). Hãy giúp chúng tôi ngăn chặn các vụ mòng biển tấn công khách bằng cách đừng bao giờ cho mòng biển ăn”. Đây là lời cảnh báo được đưa ra tại một thị trấn ven biển ở Anh.

Một cảnh báo nhắc nhở du khách không vượt quá khu vực được phép trượt tuyết. Nếu cố tình vi phạm, bạn có thể chết vì khó ai có thể sống sót dưới thời tiết khắc nghiệt của mùa đông, đặc biệt là khi bạn bị rơi xuống rãnh thoát nước.

Một cảnh báo nhắc nhở du khách không vượt quá khu vực được phép trượt tuyết. Nếu cố tình vi phạm, bạn có thể chết vì khó ai có thể sống sót dưới thời tiết khắc nghiệt của mùa đông, đặc biệt là khi bạn bị rơi xuống rãnh thoát nước.

Một lời cảnh báo về những con khỉ hoang với du khách: Chú ý, khỉ hoang có thể giật đồ hoặc cắn bạn. Vì vậy, hãy đề phòng những con khỉ. Tốt nhất không nên mang theo túi giấy bóng trắng vì lũ khỉ biết có thức ăn bên trong. Nếu bạn đã mang, hãy cất vào trong túi. Không chụp ảnh lũ khỉ hoang, vì chúng có thể tấn công bạn và có một vài vấn đề rắc rối có thể xảy ra quanh khu vực này. Đặc biệt, trẻ nhỏ, phụ nữ có thể trở thành mục tiêu của lũ khỉ. Không cho chúng ăn.

Một lời cảnh báo về những con khỉ hoang với du khách: Chú ý, khỉ hoang có thể giật đồ hoặc cắn bạn. Vì vậy, hãy đề phòng chúng. Tốt nhất không nên mang theo túi nilon trắng vì lũ khỉ biết có thức ăn bên trong. Nếu mang bên mình, hãy cất vào trong balo, túi xách. Không chụp ảnh lũ khỉ hoang, vì chúng có thể tấn công bạn và có một vài vấn đề rắc rối có thể xảy ra quanh khu vực này. Đặc biệt, trẻ nhỏ, phụ nữ có thể trở thành mục tiêu của lũ khỉ. Không cho chúng ăn.

Tin liên quan